Phong thủy

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất đem lại vượng tài lộc

Đặt một chậu cây nhỏ trên bàn làm việc hoặc phòng khách tại nhà không chỉ giúp không gian trở nên sinh động và thoáng mát hơn mà đôi khi nó còn có thể giúp bạn gặp những may mắn đến bất ngờ. Cây phong thủy hợp tuổi Tuất là những cây nào? Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

1. Cây kim ngân

Đứng thứ 11 trong tổng số 12 con giáp, tuổi Tuất nói chung thường được biết đến là những người rất thông minh và khôn ngoan nhưng lại sống khá tình cảm, biết đối nhân xử thế với những người xung quanh. Do ảnh hưởng bản mệnh, người cầm tinh con Tuất đa phần đều rất chăm chỉ trong công việc. Tuy nhiên, người tuổi Tuất lại không mấy giỏi giao tiếp cũng như tỏa sáng ở chỗ đông người vì khó làm quen với người lạ.

cây phong thủy hợp tuổi tuất

Chính vì thế, để gia tăng đường tài vận, người tuổi này nên đặt một chậu cây kim ngân trên bàn làm việc hoặc văn phòng.

Đúng như tên gọi của nó, kim ngân không đơn thuần chỉ là loài cây có tác dụng trang trí mà trong phong thủy nó cũng mang lại nhiều ý nghĩa may mắn. Theo quan niệm phương Đông, kim ngân được cho là loại cây phong thủy có khả năng thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người có nó.

Xem thêm: Tổng hợp những loại cây phong thủy hợp tuổi Dậu

Đối với riêng người tuổi Tuất, cây không chỉ hỗ trợ đường công danh, tài lộc mà còn mang lại sức khỏe cũng như ngăn thần hao tài tốn của cho người tuổi này. Chính vì thế, có thể nói đây là cây phong thủy hợp tuổi Tuất số 1 mà người cầm tinh con Tuất nên có.

2. Cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh đứng thứ 2 trong danh sách cây phong thủy hợp tuổi Tuất. Cây có tác dụng kích hoạt trường khí, hóa giải sát khí và thúc đẩy kích hoạt sao Tứ Lục.

cây phong thủy hợp tuổi tuất

Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thông minh, đầu óc sáng suốt luôn tìm ra những cái mới trong công việc và cuộc sống, vạn niên thanh hỗ trợ khá tốt cho người tuổi Tuất trên đường sự nghiệp, giúp họ luôn thành công và may mắn.

3. Cây xương rồng

Xương rồng là loại cây cảnh khá gai góc và bền bỉ về sức sống. Cũng chính vì lẽ đó, nhiều nơi kiêng đặt loài cây này trong nhà hoặc nơi làm việc. Nhưng trên thực tế, theo phong thủy ngũ hành, xương rồng lại là loài cây phong thủy hợp tuổi Tuất. Nó biểu tượng cho sức mạnh cũng như sự kiên trì bền bỉ và chịu đựng. Tuổi Tuất rất dễ bị tình cảm lay động nên trồng một cây xương rồng ở bàn làm việc thể hiện được quyết tâm vượt qua thử thách và thực hiện đến cùng ước mơ của mình.

cây phong thủy hợp tuổi tuất

Do đó sẽ rất tốt nếu người tuổi Tuất đặt một chậu cây xương rồng nhỏ nhỏ xinh xinh trên bàn làm việc. Đặc biệt, đây là loại cây khá dễ chăm sóc nên bạn sẽ không cần phải tốn thời gian quá nhiều cho nó mỗi ngày mà đôi khi lại nhận được những tác dụng đến bất ngờ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close