Phong thủy

Kích hoạt tài lộc dồi dào nhờ 3 kiểu tranh phong thủy

Không chỉ góp phần tăng nét thẩm mỹ cho văn phòng làm việc, tranh phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng, giúp trấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung nếu biết cách chọn và trang trí. Hãy cùng khám phá ngay 3 kiểu tranh sau đây giúp văn phòng của bạn luôn được kích hoạt tài lộc, vượng khí dồi dào.

1. Tranh “Thuận buồm xuôi gió” đem lại may mắn

Thuận buồm xuôi gió

Đúng như tên gọi của mình, tranh phong thủy “Thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái… Đây là bức tranh thường được chọn làm quà mừng khai trương doanh nghiệp, tân gia, tặng cá nhân…

Đặc biệt với những doanh nghiệp mới xâm nhập thị trường nước ngoài, bức tranh này rất có ý nghĩa, ngụ ý mong mọi điều đều thuận lợi, như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn.

Những ai sở hữu bức tranh phong thủy “Thuận buồm xuôi gió” đều tin rằng mình sẽ được gặp may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi và buôn gì cũng thành công.

2. Tranh “Mã đáo thành công”

Tranh “Mã đáo thành công” là một bức tranh phong thủy văn phòng mang ý nghĩa cực lớn trong kinh doanh, đặc biệt là những người làm nghề buôn bán.

Bức tranh vẽ một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì tranh thường có 8 con ngựa nên còn được gọi là tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. Trong văn hóa người Trung Quốc, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt, rất được ưa chuộng trong kinh doanh.

Bức tranh “Mã Đáo Thành Công” thường dành tặng những người mới bắt đầu khởi nghiệp, làm ăn buôn bán, cửa hàng mới khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện, khởi công… mang lại nhiều may mắn.

Nó cũng mang ý nghĩa tượng trưng là tốc chiến tốc thắng. Do đó, khi trang trí bức tranh phong thủy này tại văn phòng, chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thành công.

3. Tranh “Cửu ngư quần hội”

Cửu ngư quần hội

Theo quan niệm của người Việt cổ, cá chép là biểu tượng của sự thành công với sự tích ‘cá chép vượt vũ môn hóa rồng’. Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý gắn liền với các câu chuyện vượt vũ môn hóa rồng để thể hiện cho sự thăng tiến công danh, địa vị, tài lộc. Sen biểu tượng cho sự tinh khiết, trong sáng, thịnh vượng, hoàn hảo. Những hàm ý này quyện với nhau tạo nên một bức tranh có sinh khí mạnh mẽ.

Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Chính vì thế, sẽ rất tốt nếu bạn sở hữu một bức tranh phong thủy “Cửu ngư quần hội” trong văn phòng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close