Blog

Review Nhà Hàng Phú Sỹ – “Ngon -Bổ – Rẻ” đáng ghé tại Ecopark

Ẩm thực bao gồm sự hòa trộn của những đặc sản vùng miền, từ nhiều quê hương khác nhau. Có thể nói, mỗi nơi có 1 “vị” riêng, một cái đặc sắc của riêng mình tạo nên một thế giới ẩm thực rất đa dạng. Một trong số đó là những món gốc Hoa ngon khó cưỡng mà tôi đã thưởng thức tại Nhà Hàng Phú Sỹ – nhà hàng ăn ngon ở Ecopark Hưng Yên. Sau đây tôi sẽ điểm qua một vài điểm nổi bật nhé !

1. Món Vịt Quay Phú Sỹ – Vịt Quay Bắc Kinh

Vịt Quay Phú Sỹ

Vịt quay - nhà hàng phú sỹ

Vịt quay sau khi được đưa ra đĩa, hãy bắt đầu thưởng thức khi còn nóng hổi. Vịt nướng với nồi chiên không dầu sẽ được thưởng thức kèm cùng với rau thơm, chấm với xì dầu có ít tỏi băm, hoặc tương ớt sẽ rất ngon.

Còn gì bằng khi cả nhà cùng quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức món ngon tuyệt vời này sau những ngày dài làm việc căng thẳng mệt mỏi, với món ngon như này mọi buồn phiền đều tan biến hết.

Nhà hàng ăn ngon ở copark

 

2. Chất lượng đảm bảo

Mô hình khép kín từ trang trại tới bàn ăn – đây là mô hình được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội tránh hàng trôi nổi thịt không ngon, không đảm bảo. Hiện tại Phú Sỹ đã có 2 nhà máy cám quy mô lớn ở Hưng Yên và Bình Định.

Mô hình khép kín từ trang trại tới bàn ăn - Nhà hàng Phú Sỹ

3. Không gian ấm cúng

Phú Sỹ restaurent là điểm hẹn tuyệt vời giữa lòng thành phố xanh Ecopark .
Với thiết kế đơn giản , nhẹ nhàng không quá cầu kì nhưng lại đem đến cảm giác ấm cúng cho khách hàng khi đến trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng .
Với thực đơn phong phú cả về món Âu và Á . Quý khách sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn .

Nhà hàng phú sỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close