ReviewSổ tay

Review sổ tay Gotino – Cuốn sổ có thể làm thay đổi cuộc đời bạn

Brian Tracy đã từng nói “1 phút lập kế hoạch trên giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được 10 phút lúc thực thi, điều này cho bạn 1000% năng lượng thu lại.” Điều đó chứng tỏ kỹ năng lập kế hoạch và kỹ năng quản lý thời gian là những kỹ năng vô cùng quan trọng không chỉ giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn mà còn là nền tảng cực kỳ vững chắc để bạn tiến đến thành công sớm hơn. Vậy làm sao để quản lý thời gian tốt nhất và làm sao để nâng cao khả năng lập kế hoạch? Hãy cùng xem chi tiết review sổ tay Gotino – cuốn sổ đa năng giúp bạn thay đổi cuộc sống trong bài viết dưới đây nhé.

review Sổ tay gotino pdf

1. Review sổ tay Gotino – Nội dung và giá trị cốt lõi

Nếu từng tìm hiểu về các công cụ có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc cũng như quản lý thời gian một cách hữu ích nhất có lẽ bạn đã từng đôi lần nghe đến cái tên sổ tay Gotino rồi đúng không nào? Thực ra, Gotino cũng không có quá nhiều khác biệt về thiết kế so với những cuốn sổ tay thông thường. Tuy nhiên, điều đặc biệt làm nên sự tuyệt vời của cái tên Gotino lại nằm ở chính nội dung mà cuốn sổ nhỏ bé này mang lại.

Sổ tay Gotino gồm 6 phần cơ bản tương ứng với 6 mảnh ghép quan trọng trong công việc và cuộc sống giúp bạn có đầy đủ kiến thức cũng như trải nghiệm về cuộc sống, bản thân và các kỹ năng cần thiết. Trong đó:

Phần 1: Cài đặt tư duy của người thành công

Ở phần này, người dùng sẽ được tiếp cận với những công trình nghiên cứu về tư duy thành công, những phương pháp hữu ích mà người thành đạt đang sử dụng để quản lý thời gian, quản lý động lực, quản lý tài chính, quản lý các mối quan hệ và công việc kinh doanh. Từ đò bạn có thể ứng dụng những gì có thể để có thể làm nhanh, tốt và hiệu quả.

gotino Cài đặt tư duy của người thành công

Phần 2: Thấu hiểu bản thân

Đối với phần này, sổ tay Gotino sẽ giúp bạn thực sự thấu hiểu bản thân, đâu là những điểm mạnh để phát huy và đâu là điểm yếu để hạn chế. Đồng thời, sổ tay quản lý thời gian Gotino cũng sẽ khơi gợi lại cho bạn những ước mơ đã từng bỏ quên, giúp bạn xây dựng niềm tin và động lực để chinh phục chúng.

Thấu hiểu bản thân cùng gotino

Phần 3: Chinh phục mục tiêu quản lý thời gian

Phần này cũng là phần quan trọng nhất mà review sổ tay Gotino muốn nhắc đến. Phần này sẽ giúp bạn lên kế hoạch làm việc theo ngày/tuần/tháng, đánh giá và cải tiến liên tục kết quả bạn đạt được, giúp cho năng suất làm việc tốt hơn.

Sổ tay gotino

Phần 4: Ghi chú sáng tạo

Đây là phần để não của bạn thoải mái sáng tạo và ghi chép lại những điều hay, những kiến thức kể cả trên hạng mục, quy trình để áp dụng kinh doanh của mình. Phần này cũng là một trong những khác biệt mà hiếm có cuốn sổ tay nào khác ngoài sổ tay Gotino làm được, giúp bạn có những ghi chép thông minh để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Phần 5: Làm chủ mối quan hệ

Bạn sẽ xây dựng được những mối quan hệ chất lượng, giúp bạn có cơ hội được học hỏi và rút ra nhiều điều cần thiết cho việc thu nhập cá nhân.

Phần 6: Quản lý tài chính cá nhân

Giúp bạn có những thói quen chi tiêu hiệu quả. Đây cũng là một thói quen rất quan trọng của những người thành công.

Nếu vẫn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu với sổ tay Gotino thì cũng đừng vội lo lắng nhé. Vì Gotino có hẳn 3 cấp độ thực hành cho độc giả bao gồm:

Cấp độ 1: Dành cho người mới dùng

Từ không thành có: Quản lý “công việc ngày – Công việc tuần”

Cấp độ 2: Dành cho người hiểu biết

Từ có trở nên tốt hơn: Quản lý “công việc ngày – Công việc tuần”

Cấp độ 3: Dành cho người có kinh nghiệm

Từ tốt đến vĩ đại: Quản lý “công việc ngày – Công việc tuần”

2. Review sổ tay Gotino – Những điểm còn hạn chế

Mặc dù là một cuốn sổ tay đem lại nhiều lợi ích thiết thực như: giúp bạn phát huy được những điểm mạnh, loại bỏ những điểm yếu; gia tăng hiệu suất làm việc; tạo cho con người một nề nếp đi vào khuôn khổ như đúng giờ, tự giác, chấp hành,  rõ ràng,  tiết kiệm; giúp con người có cách nhìn xa trông rộng, hướng đến cái đẹp cái tốt một cách hiệu quả và xác thực. Nhưng sổ tay Gotino cũng có những điểm hạn chế riêng như là giá hơi đắt một chút xíu (399.000/ quyển) hay dung lượng lớn đôi khi gây quá tải cho người sử dụng. Tuy nhiên, so với giá trị của một cuốn sổ có thể làm thay đổi thói quen, cuộc sống và công việc của bạn thì những điều đó hoàn toàn không đáng để bạn phải băn khoăn đúng không nào?

Bạn có thể đặt hàng cuốn sổ này TẠI ĐÂY

3. Sổ tay Gotino PDF

Vì lý do bản quyền, nên mình chỉ chia sẻ một phần phiên bản, các bạn có thể tham khảo thử file Sổ Tay Gotino PDF trước khi mua tại nhé:

Sổ Tay Gotino PDF

Trên đây là một số review sổ tay Gotino. Hi vọng với bài viết trên, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về cuốn sổ tay đang được nhiều doanh nhân lựa chọn và tin dùng này.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close