Sổ tay

Sổ tay quản lý thời gian Gotino – Bí quyết giản đơn giúp bạn làm việc hiệu quả mỗi ngày

Ai đó đã từng nói rằng “ Thành công không phải là đích đến mà là cả một cuộc hành trình”. Cuộc hành trình này chẳng những khó khăn mà còn vô cùng gian nan. Đương nhiên, với mỗi người sẽ có mỗi lựa chọn khác nhau cho hành trình đến với đích đến đầy ánh hào quang rực rỡ này. Nhưng, chắc chắn có một điều không thể phủ nhận đó là: Muốn thành công, trước hết bạn phải học cách quản lý thời gian thật tốt! Vì khi đó năng suất làm việc cũng như hiệu quả công việc của bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Nhưng đáng buồn thay, đa phần trong chúng ta lại chưa biết quản lý thời gian sao cho hiệu quả. Và đó là lý do, bạn cứ mãi “lẹt đẹt” dù đã rất nỗ lực và cố gắng. Vậy thì thử tìm hiểu bí quyết thành công mang tên sổ tay Gotino xem sao nhé?

review Sổ tay gotino pdf

 

1. Bạn có cần một cuốn sổ tay Gotino?

 

Làm chủ thời gian và quản lý công việc một cách khoa học là điều dường như ai cũng có thể trả lời khi được hỏi về những giải pháp tăng suất trong công việc. Nhưng bạn đã thực sự thống trị và làm chủ được thời gian của mình hay chưa?

Sổ tay gotino

Không biết cách quản lý thời gian hay quản lý thời gian không hiệu quả nghe tưởng chừng rất vô hại nhưng trên thực tế, thói quen xấu lại chính là nguyên nhân hàng đầu cản trở con đường đến với thành công của chính bạn. Vì sao ư? Vì không biết cách quản lý thời gian bạn sẽ luôn bận rộn nhưng chẳng thể hoàn thành công việc. Vì không quản lý thời gian hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng gục ngã, bị lôi cuốn vào những phát sinh ngoài ý muốn và cuối cùng đến gần hết ngày rồi nhưng bạn vẫn chẳng thể nào hoàn thành được kế hoạch đã đề ra ban đầu. Bạn cũng chẳng biết mình làm tốt điều gì, thế mạnh và sở trường có thể dùng vào việc gì. Ngay cả việc kiểm soát thu chi và quản lý các mối quan hệ cũng khiến bạn gặp khó khăn và mắc kẹt. Vậy thì đã đến lúc bạn sử dụng sổ tay quản lý thời gian Gotino.

sổ tay mục tiêu

Với sổ tay Gotino, mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn và dễ dàng trong 244 trang. Dù là một cuốn sổ tay nhỏ bé nhưng Gotino lại mang đến cho bạn nhiều mong đợi hơn những gì bạn nghĩ. giúp người dùng ghi nhớ mọi công việc, nhận được đánh giá mỗi ngày thông qua tiến trình PDCA,… Quan trọng hơn, sổ tay Gotino còn là vũ khí lợi hại  nhắc nhở cho bạn biết được năng lực của bản thân là gì, bạn thật sự thích điều gì nhất và chắc chắn cuốn sổ này sẽ không đánh mất mục tiêu của bạn đã từng mơ ước, góp phần mang đến thành công sớm trong tương lai của bạn.

2. Sổ tay quản lý thời gian Gotino – Rút ngắn hành trình đến với thành công

Nếu chỉ là một cuốn sổ tay thông thường và không quá khác biệt, có lẽ sổ tay Gotino đã chẳng thể trở thành công cụ đắc lực được nhiều doanh nhân thành đạt lựa chọn và tin dùng đến thế. Cuốn sổ tay quản lý thời gian này tuy nhỏ nhưng lại có võ đấy nha. Thiết kế khá đơn giản nhưng lại vô cùng hữu hiệu trong việc kiểm soát thời gian và công việc trong một ngày.

Được chia làm 6 phần cơ bản bao gồm:

Phần 1: Cài đặt tư duy người thành công

Phần 2: Thấu hiểu bản thân

Phần 3: Chinh phục mục tiêu – Quản lý Thời gian

Phần 4: Làm chủ mối quan hệ

Phần 5: Quản trị tài chính cá nhân

Phần 6: Ghi chú sáng tạo 

Gotino vượt qua trở ngại

Tương ứng với 6 mảnh ghép quan trọng trong cuộc sống, sổ tay Gotino sẽ giúp bạn vạch ra con đường đúng đắn nhất để có thể quản lý và điều hành thời gian của bản thân một cách phù hợp và hiệu quả hơn bao giờ hết. Không những thế, với chức năng ghi chép, lên plan, kiểm tra đánh giá và rút ra bài học cho năm – quý – tháng – tuần ngày của Gotino (với mỗi quyến là 5 tuần), bạn hoàn toàn có thể nhìn lại và rút kinh nghiệm từ những việc mình đã làm để tiếp thêm động lực mạnh mẽ thực hiện tốt những việc bạn đã định hướng trong tương lai. Điều đó sẽ là nền tảng rất vững chắc để bạn có thêm nhiều quyết định và ý tưởng mới mẻ trên hành trình chinh phục thành công.

Không chỉ là một cuốn sổ tay quản lý thời gian thông thái với nhiều tính năng ưu việt, Gotino còn thực sự là một công cụ hữu ích giúp bạn lập trình ngôn ngữ tư duy thành công tuyệt đỉnh. Và với những gì mà sổ tay Gotino đã và đang mang đến cho người dùng sẽ chẳng có gì là quá lời nếu nói Gotino là cuốn sổ dành cho những người thành đạt mà bất kỳ ai cũng nên có bên mình.

Tags

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close