Sổ tay

Sổ tay Gotino có thực sự “thần kỳ” như lời đồn?

Dạo gần đây, Gotino đang trở thành cái tên có sức hút hơn bao giờ hết nhờ những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này đem lại. Cuốn sổ tay nhỏ bé này được ví như cánh tay đắc lực thứ ba của những người thành công, mang lại cảm hứng cho người sử dụng cũng như giúp họ quản lý thời gian một cách hiệu quả nhất. Vậy Gotino thực sự có sức mạnh ấy không hay sổ tay gotino lừa đảo người sử dụng? Khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Sổ tay Gotino thực chất là cuốn sổ như thế nào?

Gotino được giới thiệu như một cuốn sổ tay hữu ích có khả năng giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu quả, từ đó nâng cao năng suất làm việc. Đặc biệt, ở Gotino còn chứa đựng cả một hệ tư tưởng giúp người sử dụng thay đổi thói quen, tính cách để hoàn thiện bản thân và thành đạt hơn mỗi ngày.

Sổ tay Gotino có thiết kế khá đơn giản như một cuốn sổ tay thông thường với độ dày 244 trang. Tuy nhiên nhờ bố cục rõ ràng, trình bày khoa học nên cuốn sổ tay này khá dễ sử dụng và cực kỳ cuốn hút dù chứa dung lượng không hề nhỏ.

review Sổ tay gotino pdf

 

2. Sổ tay Gotino lừa đảo người sử dụng?

 

Được ví như là một công cụ quản lý thời gian “thần kỳ” của những người thành đạt, giúp họ có thể ghi chú, đánh dấu và lưu trữ thông tin quan trọng liên quan đến công việc hàng ngày một cách nhanh nhất mà khỏi cần đến sự hỗ trợ các thiết bị điện tử, nhiều người cho rằng, nhiều người cho rằng sổ tay Gotino lừa đảo người sử dụng khi đã quá tung hô chức năng thần kỳ của cuốn sổ nhỏ bé. Thế còn sự thật thì sao?

Nếu từng có cơ hội sử dụng sổ tay Gotino hoặc đơn giản là cầm trên tay cuốn sổ nhỏ bé có thiết kế cực kì bắt mắt này, bạn sẽ thấy, Gotino thực sự còn tuyệt vời hơn tất cả những gì mà bạn từng nghe. Chẳng những thế mà dù vừa được xuất xưởng vào tháng 11/2017 nhưng sổ tay Gotino đã nhanh chóng trở thành cuốn sổ đứng đầu trong danh sách những cuốn sổ bán chạy nhất. Không tin ư? Bạn có thể tra kết quả này dễ dàng qua Google Search nhé.

Dù chỉ là một cuốn sổ nhỏ bé nhưng những lợi ích mà Gotino mang lại có thể sẽ khiến bạn phải khá bất ngờ. Ngoài chức năng chính là ghi chép, ghi chú như những cuốn sổ tay thông thường khác, sổ tay Gotino còn chứa nhiều lịch trình, vạch ra nhiều con đường đi giúp bạn đi đúng hướng thống trị cùng với thời gian của bạn. Hơn thế nữa, với 6 nội dung cơ bản tương ứng với 6 mảnh ghép quan trọng trong công việc và cuộc sống, sổ tay Gotino còn thực sự giúp bạn:

  • Khám phá năng lực của bản thân, đánh thức những khả năng tiềm tàng trong con người.
  • Lập trình ngôn ngữ tư duy thành công, giúp bạn chủ động, tích cực, kiên trì.
  • Định hướng ước mơ, thiết lập mục tiêu cuộc đời theo dòng thời gian.
  • Rèn luyện thói quen, phẩm chất, tính cách cũng như suy nghĩ như những người thành đạt.
  • Nâng cao kỹ năng lập kế hoạch.
  • Nâng cao hiệu suất làm việc, hoàn thiện bản thân tốt hơn 1% mỗi ngày.

Hơn cả một cuốn sổ thông thường, Gotino thực sự đã xây dựng và tiếp thêm niềm tin, động lực cho người sử dụng để trở thành con người hạnh phúc và thành công hơn.

Cái tên sổ tay Gotino đang trở thành người bạn đồng hành của không chỉ rất nhiều các bạn trẻ mà ngay cả các doanh nhân thành đạt cũng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này. Dạo qua một vòng các diễn đàn, bạn có thể bắt gặp được những phản hồi rất tích cực từ chính những người sử dụng, xin trích lại một vài lời như sau:

sổ tay gotino lừa đảo

“Cuốn sổ rất hay và ý nghĩa. Mỗi buổi sáng mở nó ra đọc và viết, nó truyền cho mình sự hứng khởi và niềm vui và nó luôn nhắc nhở mình biết trân trọng thời gian. Sắp xếp công việc hợp lý để dành thời gian cho gia đình. Cảm ơn GOTINO nhé và chúc ngày mới tốt lành.” – Nguyễn Quang Khánh (Giám đốc Nhân sự).

review sổ tay gotino

“Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm, anh thấy công việc đạt hiệu quả hơn nhiều, anh được Sếp tuyên dương, lại có thời gian đưa vợ con đi chơi cuối tuần, có thời gian cho bạn bè… chứ không căng thẳng, mệt mỏi như trước nữa. Cảm ơn GOTINO nhiều lắm, anh sẽ ủng hộ dài dài.” – Nguyễn Mạnh Cường (Trưởng phòng Sales).

sổ tay gotino lừa đảo

Với chừng ấy thông tin có lẽ bạn đã có câu trả lời cho nghi vấn sổ tay Gotino lừa đảo hay không chưa nào? Nếu có rồi, hãy cùng mạnh dạn đặt niềm tin vào Gotino, vào cuốn sổ có thể làm thay đổi cuộc sống và sự nghiệp này xem sao nhé?

Bạn có thể đặt hàng cuốn sổ này TẠI ĐÂY

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close